Hướng dẫn người dùng

Thêm Người

Bạn có thể thêm người dùng vào danh sách chia sẻ của mình một cách thủ công chỉ với địa chỉ email và tên tùy chọn. Sau khi nhập địa chỉ email hợp lệ, bạn có thể nhấn nút Xong ở góc trên cùng bên phải để thêm người đó vào danh sách người chia sẻ của bạn.

Bạn cũng có thể mở màn hình này từ màn hình Chỉnh sửa Nhóm bằng cách nhấn Thêm người mới…. Người mà bạn thêm sẽ được kiểm tra là thành viên của nhóm.

Chỉnh sửa Người dùng

Để thay đổi người mà bạn đã thêm, vuốt từ phải sang trái trên họ trong danh sách chia sẻ và nhấn Chỉnh sửa, hoặc nhấn và giữ trên họ rồi chọn Chỉnh sửa. Màn hình được tiêu đề Chỉnh sửa Người dùng và hiển thị địa chỉ email và tên của họ, sẵn sàng để thay đổi. Nhấn Xong để lưu các thay đổi của bạn.

Tải từ Danh bạ

Bạn cũng có thể thêm một người bằng cách tải thông tin của họ từ danh bạ được lưu trên thiết bị của bạn. Nhấn vào nút này sẽ yêu cầu quyền xem danh bạ của bạn và sau đó hiển thị bộ chọn danh bạ.

2026.3 — Cập nhật lần cuối vào October 25, 2026